Trang chủ Blog Video Ecopark TV | TVC Grand Park Premium – Park 2
Ecopark TV | TVC Grand Park Premium – Park 2

Ecopark TV | TVC Grand Park Premium – Park 2

GRAND PARK PREMIUM – TOÀ THÁP ĐẲNG CẤP NHẤT ECOPARK

Lần đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện những căn hộ thượng lưu sở hữu thang máy riêng cùng tầm nhìn đắt giá triệu đô hướng sân golf 18 hố và dải hồ ngọc bích ngay trong lòng khu đô thị xanh Ecopark. Là tháp căn hộ đẳng cấp nhất Ecopark, Grand Park Premium 36 tầng kiêu hãnh vươn cao và mang đậm hơi thở phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại.

Grand Park Premium có diện tích linh hoạt từ 46m2 – 100m2 được trang bị các thiết bị thông minh, nội thất Châu Âu đẳng cấp, đại sảnh được ốp đá trắng tự nhiên với kiến trúc cột lớn, khung cửa sổ hoa văn cùng những chi tiết nội thất quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng. Đặc biệt, tại đây có sự xuất hiện của hơn 120 siêu phẩm căn hộ 150m2 – 200m2 nằm trong Bộ sưu tập kỳ quan căn hộ – The Collection, sở hữu hệ thống thang máy riêng cùng hệ thống vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng chừng trời.

Tại Grand Park Premium, phần lớn các căn hộ đều sở hữu mặt thoáng hướng Đông Nam và không gian rộng mở về nhiều hướng. Mỗi căn hộ tại đây là một không gian sống đẳng cấp với những giá trị độc tôn không thể hoán đổi, giúp chủ nhân tận hưởng và trân quý từng phút giây cuộc sống.
Đăng ký thăm quan và trải nghiệm nhà mẫu: 01233 555 569
#Ecopark #Grand_Park_Premium #luxury_condo

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!