Trang chủ Blog Video Ecopark TV | TUYỆT PHẨM BALLET "HỒ THIÊN NGA" TRÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK
Ecopark TV | TUYỆT PHẨM BALLET "HỒ THIÊN NGA" TRÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK

Ecopark TV | TUYỆT PHẨM BALLET "HỒ THIÊN NGA" TRÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK

✔️ Đêm trình diễn“đỉnh cao của nghệ thuật” 11/1/2020, để lại biết bao ấn tượng khó quên với sự trải nghiệm bản Ballet Hồ Thiên Nga được biến tấu “Thuần Việt” mang phong cách biểu diễn mới lạ và trình diễn trên sân khấu nổi giữa vịnh hồ Thiên Nga tuyệt sắc với sự quy mô lớn nhất chưa từng có do Tập đoàn Ecopark và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam (VNOB) phối hợp tổ chức
✔️ Từng bước nhảy, điệu xoay đã có nhiều cảm xúc hơn rất nhiều khi xung quanh các nàng thiên nga trong Swan Lake là những chú thiên nga thực sự, đang bay lượn quanh hồ. Mọi khán giả như đang hoà cùng điệu nhạc giữa bốn bề thiên nhiên rực rỡ sắc mầu ảo diệu.
✔️ Tập đoàn Ecopark đã đưa siêu phẩm Ballet Hồ Thiên Nga đến với Hồ Thiên Nga Ecopark xem như món quà tinh thần vô giá gửi đến đông đảo cư dân cũng như khán giả đại chúng, rất mong mọi người đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất khi thưởng thức nghệ thuật ballet giữa thiên nhiên tối qua.
✔️ Vở diễn Hồ Thiên Nga mới chỉ là bước khởi đầu, Ecopark sẽ còn tiếp tục mang đến những hoạt động văn hóa giá trị dành cho cư dân khu đô thị, trở thành điểm hẹn văn hóa, giải trí đẳng cấp trong khu vực.

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!