Trang chủ Blog Video Ecopark TV | [TEASER] SỰ KIỆN BẢN GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN ECOPARK 2020
Ecopark TV | [TEASER] SỰ KIỆN BẢN GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN ECOPARK 2020

Ecopark TV | [TEASER] SỰ KIỆN BẢN GIAO HƯỞNG MÙA XUÂN ECOPARK 2020

Lễ hội xuân năm nay sẽ được diễn ra từ chiều 26/01 – 02/02/2020, tức từ mùng 2 tới mùng 9 âm lịch với vô vàn những điều bất ngờ – thú vị đang chờ đón mọi du khách tới tham quan và khám phá chỉ trong dịp tết này.

ECO SPRING LAND ECOPARK – điểm hẹn 5 châu chỉ có tại Ecopark được mệnh danh là khu vực “sống ảo” làm nên những tấm hình triệu like trên mạng xã hội nhờ có sự tái hiện những công trình kiến trúc hùng vĩ, nổi tiếng trên thế giới và bao quanh tượng đài đôi thiên nga ánh kim cao 7m, điêu khắc vô cùng cầu kỳ với chân đế là hoa Tuylip được sắp xếp tạo thành bông hoa khổng lồ tuyệt mỹ. Không những thế, trợ thủ đắc lực cho công cuộc sống ảo còn tới từ hơn 10.000 bông hoa Tulip Hà Lan đủ sắc mầu và vô số sắc hồng nhập ngoại.

Rất nhiều những trò chơi dân gian mang làn gió xuân sẽ có tại sự sự kiện (đánh đu, đi cầu kiều, bịt mắt đập niêu, ô ăn quan, cờ dân gian, ném còn, cà kheo, nặn tò he…) chắc chắn sẽ giúp cả gia đình mê mẩn và có được những giây phút vui cười bên nhau để khởi đầu những ngày xuân tươi mới tràn ngập hạnh phúc.

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!