Trang chủ Blog Video Ecopark TV | Khu đô thị Ecopark chào đón hộ cư dân thứ 600 – Bản tin BĐS – InfoTV
Ecopark TV | Khu đô thị Ecopark chào đón hộ cư dân thứ 600 – Bản tin BĐS – InfoTV

Ecopark TV | Khu đô thị Ecopark chào đón hộ cư dân thứ 600 – Bản tin BĐS – InfoTV

Nhân dịp lễ 30/4, 1/5, Ecopark đã tổ chức sự kiện để đón 600 hộ cư dân nhận bàn giao nhà đợt đầu tiên trong năm 2013 và chuyển đến sinh sống tại khu đô thị.

Để phục vụ cho cư dân Ecopark, các tuyến xe buýt miễn phí dành cho cư dân khu đô thị từ các điểm nội thành Hà Nội đến Ecopark sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 6.2013.

Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đang trong quá trình khẩn trương hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất và sẽ khai giảng năm học mới vào tháng 8.2013.

Cùng với đó, toàn bộ hệ thống công trình tiện ích như: công viên, vườn cảnh và đường tản bộ; phòng tập Gym; bể bơi và bể vầy; phòng tắm và xông hơi; sân tennis; sân cầu lông… của các khu Căn hộ Rừng Cọ, Khu Biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ rất cao. Đặc biệt, các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, ẩm thực,các gian hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ truyền thống; cửa hàng trang trí nội – ngoại thất tụ hội trên tuyến phố đi bộ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu quen thuộc như Nhà Xinh, Ciao Café, Siêu thị thực phẩm L’s Place, Vpresso Café, Hà Đông Silk, Gallery Art Doll, Quils & Art, Nhà hàng Kitchen Pandara, Café Link… cũng đã trở thành những điểm đến quen thuộc cho cư dân đô thị…

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!