Trang chủ Blog Video Ecopark TV | Khởi công xây dựng cầu Bắc Hưng Hải – thuộc tuyến đường giao thông liên tỉnh Hà Nội — Hưng Yên
Ecopark TV | Khởi công xây dựng cầu Bắc Hưng Hải – thuộc tuyến đường giao thông liên tỉnh Hà Nội — Hưng Yên

Ecopark TV | Khởi công xây dựng cầu Bắc Hưng Hải – thuộc tuyến đường giao thông liên tỉnh Hà Nội — Hưng Yên

Ngày 16/3/2011. Lễ khởi công xây dựng cầu Bắc Hưng Hải và đường dẫn đầu cầu thuộc Dự án đường giao thông liên tỉnh Hà Nội- Hưng Yên đã diễn ra tại Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Cầu Bắc Hưng Hải nằm trên tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên dài hơn 21,4km nối từ chân cầu Thanh Trì — Hà Nội đến quốc lộ 39 Hưng Yên, trong đó đoạn chạy qua Khu đô thị sinh thái Ecopark dài 3.5km được gọi là Đại lộ Ecopark. Đại lộ được xây dựng với quy mô rộng 100m, thiết kế hiện đại với 8 làn xe và hai bên đường được bố trí cây xanh cảnh quan, dải phân cách giữa rộng 8m được trồng hoa và thảm cỏ xanh mướt chạy dọc suốt chiều dài Đại lộ, các lối đi bộ qua đường được bố trí tách khỏi khu vực xe lưu thông bằng các hầm chui và cầu vượt bộ hành để đảm bảo an toàn cho người đi bộ. Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động tắt khi có ánh sáng mặt trời để tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, trên cầu sẽ có 5 điểm dừng để khách có thể thăm quan sông Bắc Hưng Hải và dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark từ trên cầu. Chủ đầu tư cũng sẽ kết hợp xây dựng hệ cảnh quan dọc theo hai bên bờ sông để tạo nên dòng sông hoa chảy giữa lòng đô thị tạo thành một bức tranh tổng thể hài hòa giữa cảnh quan sông Bắc Hưng Hải và cảnh quan chung của cả Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!