Trang chủ Blog Video Ecopark TV | Khai giảng khóa đào tạo nghề cho nông dân các xã dự án do Ecopark tài trợ – Đài TH Hưng Yên
Ecopark TV | Khai giảng khóa đào tạo nghề cho nông dân các xã dự án do Ecopark tài trợ – Đài TH Hưng Yên

Ecopark TV | Khai giảng khóa đào tạo nghề cho nông dân các xã dự án do Ecopark tài trợ – Đài TH Hưng Yên

Ngày 16/8/2012 UBND xã Xuân Quan phối hợp với Hội Nông dân xã đã tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo kỹ thuật chuyển đổi nghề cho gần 300 nông dân có đất thu hồi phục vụ việc triển khai dự án Ecopark khóa đầu tiên. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico), chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark là đơn vị tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức, đào tạo khóa học này.
Chương trình tài trợ đào tạo đợt này có 3 nội dung chính, bao gồm: Kỹ thuật chuyên trồng hoa các loại và sản xuất rau sạch; Kỹ thuật chuyên chăn nuôi các loại gia súc gia cầm, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nông thôn; Kỹ thuật may công nghiệp các loại (may gia công). Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy từ lý thuyết đến thực hành đều là những giảng viên có kinh nghiệm và uy tín của Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Sau khi hoàn thành các khóa học, thời gian 3 tháng/khóa, học viên sẽ được cấp chứng nhận của ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!