Trang chủ Blog Video Ecopark TV | Ecopark – Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn
Ecopark TV | Ecopark – Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn

Ecopark TV | Ecopark – Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn

Qua lời họ kể tôi nghĩ đó chỉ là những lời đồn thổi cho hay chứ làm gì có được một nơi nào ở tốt lành, đẹp đến như vậy. Nhưng 2 vợ chồng tôi vẫn quyết đến thăm xem thực hư thế nào! Vượt qua cầu Thanh Trì, xe taxi bon trên con đường đê đổ bê tông vững chắc, qua triền đê xanh mướt thẳng hướng Bát Tràng đi tới. Phía trước chúng tôi hiện rõ những tòa nhà cao tầng uy nghi vươn mình giữa không gian khoáng đạt, lộng gió: Ecopark. Chúng tôi như lạc vào một không gian bạt ngàn của những cây xanh nhiều tầng nhiều lớp, mát mẻ dễ chịu. Thực sự những xúc cảm đẹp đã xâm lấn, tràn ngập trong lòng tôi từ những bước chân đầu tiên. Tiếng trầm trồ, khen ngợi của mấy người ngồi trong xe cứ dâng lên, xôn xao, náo nhiệt!
Tôi được nghe nhiều người nói về Khu đô thị mới đang được xây dựng ở ven sông Hồng, cách Hà Nội chừng 15, 20km: Ecopark.

Tôi thầm nghĩ: giá như mình có được một nơi ở như thế?! May sao, bà xã tôi cũng có những ý nghĩ giống tôi- thế là nhanh chóng quyết định: chúng tôi đạt mua một căn hộ ở chung cư cao tầng tòa E có hướng nhìn rộng xuống khu biệt thự Vườn Tùng. Mọi thủ tục được triển khai rất chuyên nghiệp- minh bạch.

Thế rồi, đúng thời hạn cam kết, chúng tôi nhận được thư thông báo về kế hoạch bàn giao nhà. Niềm vui vỡ òa trong tôi và cả gia đình. Chúng tôi đã sang ngay Ecopark để trực tiếp “xem mặt” căn hộ của mình thế nào. Một không khí náo nhiệt, nồng ấm, cởi mở giữa những cán bộ, công nhân thi công khi tiếp đón chúng tôi. Sauk hi kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng, vật liệu nội ngoại thất căn hộ, tôi thực sự cảm thấy hài lòng. Và gia đình tôi đã chính thức trở thành cư dân đầu tiên của Khu đô thị Ecopark.

Đã hơn một tháng trôi qua từ khi về Rừng Cọ sinh sống, gia đình tôi được tận hưởng trong cuộc sống hối hả, cùng với thái độ văn minh, lịch sự, tinh thần làm việc có kỷ luật, phơi phới niềm lạc quan của cán bộ cùng anh chị em công nhân nơi đây. Bao trùm là sự thân thiện của tất cả mọi người, của thiên nhiên khiến chúng tôi vô cùng yêu quý nơi ở mới của mình.

Mùa xuân đang đến, ngày 2 buổi sáng, chiều, tôi đi tản bộ, cũng là để luyện tập sức khỏe, giữa những con đường rợp bóng cây xanh, những đóa hoa mùa xuân đang nở, rung rinh nhờ gió từ sồng Hồng, song Bắc Hưng Hải nhè nhẹ thổi về, tôi thật sự thấy cuộc đời mình còn gặp điều may mắn, trong đó có sự may mắn chọn được một nơi ở phù hợp với lòng khao khát của mình bấy lâu lúc tuổi già.

Tôi thật sự tự hào vì đã trở thành cư dân đầu tiên của thành phố thương mại — du lịch Ecopark ngập tràn màu xanh.

-Nhạc sĩ Phạm Tuấn Khoa- Chủ căn hộ E1-603
http://www.ecopark.com.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=401&Itemid=66&lang=vi

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!