Trang chủ Blog Video Ecopark TV | ECOPARK ĐƯA ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN ĐẾN GẦN VỚI CƯ DÂN
Ecopark TV | ECOPARK ĐƯA ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN ĐẾN GẦN VỚI CƯ DÂN

Ecopark TV | ECOPARK ĐƯA ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN ĐẾN GẦN VỚI CƯ DÂN

Trong ngày 8/6 vừa qua, cư dân yêu nghệ thuật tại khu đô thị Ecopark đã được thưởng thức một buổi hòa nhạc piano và opera lắng đọng, đầy cảm xúc mang tên “Những trang tiểu thuyết lãng mạn”.

Đây là chương trình hòa nhạc phi lợi nhuận, hoàn toàn miễn phí dành cho cư dân khu đô thị do Tập đoàn Ecopark tổ chức nhằm hướng tới việc phát triển không gian thưởng thức văn hóa, nghệ thuật đẳng cấp, đồng thời đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với cộng đồng.

Gần 250 khách mời đã phủ kín khán phòng của khuôn viên trường Đại học Anh quốc Việt Nam, Ecopark để được đắm chìm trong những thanh âm dương cầm trong sáng, trầm bổng của nghệ sĩ Đoàn Nhật Anh và giọng hát cuốn hút đầy nội lực của xa sĩ Minh Ngọc, Á quân The Voice 2018.

Hai nghệ sĩ đã đem đến những giây phút thăng hoa tuyệt vời cùng âm nhạc với 15 tác phẩm quen thuộc được kết hợp với hình ảnh và những lời thơ truyền cảm hứng như Ave Maria – Shubert, “Ah, vous dirais-je, Maman” – Mozart, Etude Op 10 No.3 – Chopin, Never Enough, Về với đông…

Buổi diễn thành công ngoài mong đợi với từng tràng pháo tay không ngừng, những cái ôm, những bó hoa và nụ cười của khán giả dành cho Đoàn Nhật Anh và Minh Ngọc.

Chương trình hòa nhạc piano và opera “Những trang tiểu thuyết lãng mạn” thực sự là món quà tinh thần tuyệt vời, một sự kiện văn hóa chất lượng. mang nhiều ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng Ecopark.

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!