Trang chủ Blog Video Ecopark TV | Ecopark – Bản giao hưởng màu xanh
Ecopark TV | Ecopark – Bản giao hưởng màu xanh

Ecopark TV | Ecopark – Bản giao hưởng màu xanh

Chỉ cách trung tâm Hà Nội gần 30 phút lái xe, nhưng Ecopark đã là một miền xanh rất khác, một thế giới của thiên nhiên dịu ngọt, của mặt nước lấp lánh, của những cửa sổ bừng sáng ánh đèn rời xa mọi ồn ào, khói bụi, bon chen. Miền xanh ngọt ngào đó đã được ghi lại trọn vẹn qua những góc ảnh độc đáo từ flycam của nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng, người được biết đến với nghệ danh “Thắng Sói”, tác giả nổi tiếng với những tác phẩm từ flycam gây ấn tượng mạnh mẽ như “Việt Nam nhìn từ trên cao” (Vietnam From Above), “Việt Nam – Bản hòa tấu không trung”.

Với tỷ lệ cây xanh trên đầu người thuộc loại rất cao trên thế giới: 125 cây/người, Ecopark là nơi mong về của những ai muốn tìm cho mình một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi giữa miền thiên nhiên rực rỡ cùng bầu không khí trong lành đạt chuẩn Châu Âu. Ecopark như một liệu pháp thư giãn cho tâm hồn, nơi mọi giác quan được đánh thức, mọi trải nghiệm đều trở nên đáng trân trọng, nơi mỗi ngày trôi qua ta đều nhận ra rằng được sống ở trên đời đúng là điều tuyệt vời nhất.

Cuộc sống ở Ecopark bình dị và nhẹ nhàng, như cái khua tay trong làn nước mát hay vài câu chuyện cùng những yêu thương trên bãi cỏ xanh mềm mại. Đây cũng là nơi gắn kết những tâm hồn đồng điệu sau vài cú swing điêu luyện trên sân golf hay trận bóng tưng bừng khi chiều muộn.

Nhiều hơn tên gọi của một khu đô thị, Ecopark là một phong cách sống, nơi con người chọn hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo những giá trị sống đẳng cấp, hiện đại và tích cực. Ecopark là nơi cuộc sống trọn vẹn hơn.

#ecopark #thangsoi #fromabove #flycam #vietnamfromabove #theilands #vietnamtownship #ecolife #green

Thêm bình luận


Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!