Trang chủ Blog Video Ecopark TV | 4 Lý Do Khiến Haven Park Ecopark cực HOT
Ecopark TV | 4 Lý Do Khiến Haven Park Ecopark cực HOT

Ecopark TV | 4 Lý Do Khiến Haven Park Ecopark cực HOT

4 Lý Do Vì Sao Haven Park Ecopark lại HOT Đến Thế

Malta Land
A6-A7 Phố Trúc, Ecopark
Hotline: 0379868899

Dự án Haven Park mở bán ngày 24/3/2021 đã tạo nên một đợt sóng bất động sản mới tại Ecopark trong năm 2021. Và ngay trong ngày mở bán thì số lượng căn hộ đã được bán rất nhanh, sau 5 ngày thì 70% số lượng căn hộ của toà H1 Haven Park Ecopark đã được bán hết.

Đây đúng là một sự ưu ái của khách hàng dành cho các dự án của Ecopark đặc biệt là dự án Haven Park, cũng một phần là do mức độ uy tín của chủ đầu tư Ecopark đã xây dựng thương hiệu trong suốt 18 năm qua.

Dự án Haven Park Ecopark được đặc biệt thiết kế riêng một công viên rộng 3ha bao quanh để phục vụ cư dân nơi đây, với đặc quyền thiên nhiên ưu đãi này cộng với các tiện ích đẳng cấp quốc tế và điều kiện bàn giao cao cấp, lại được đặt ngay trên đường Vịnh Đảo có TẦM VIEW TRIỆU ĐÔ mà Haven Park xứng đáng được định vị là dự án chung cư 6 sao tại Ecopark.

Hai toà chung cư cao cấp Haven Park Residences có độ cao 41 tầng, mỗi tầng có 16 căn hộ điển hình, trong đó có 2 tầng hầm để xe thông với các toà Solforest, S1, S2, S3, S-Premium của Sky Oasis. Tầng 1 & 2 là tầng thương mại với các shophouse chân đế, tầng 3 là nơi có một bể bơi Ngọc Bích tuyệt đẹp với tầm nhìn vô cực.

Khi ở Haven Park, cư dân được hưởng toàn bộ 50ha diện tích cây xanh và mặt nước từ quận đảo The Grand The Island. Thêm vào đó, với một loạt các tiện ích phía dưới toà nhà, khi bước chân vào Haven Park chúng ta có cảm giác như đang ở xứ nghỉ dưỡng nhiệt đới Bali (Indonesia). Khi đến Haven Park, chúng ta sẽ được shopping ngay giữa công viên, dạo bộ quanh công viên 3ha với những con suốt nhiệt đới nhỏ xinh, cầu kính 5 giác quan được che chắn bởi những giàn nho 4 mùa, những cây ăn trái quanh năm.

Ở Haven Park, cư dân được hưởng rất nhiều tiện ích hoà mình với thiên nhiên như vườn thiền cạnh hồ sen, suối nhiệt đới, các đồi hoa giật tầng, thảm cỏ nhung cực lớn, các nhà hàng thượng uyển.
Phòng tập Gym 5 giác quan, vườn chơi cho trẻ em Smile Garden….

Đến với Haven Park là đến với một không gian nghỉ dưỡng suốt 365 ngày, về với Haven Park bạn như được giũ bỏ toàn bộ những bụi bẩn, những khói xe, những cảm giác khó chịu, căng thẳng… và được lột xác hoàn toàn để trở nên thư thái, hạnh phúc và bình an.

Ở Haven Park Ecopark, bạn đang ở một nơi đáng sống nhất Việt Nam và hãy tận hưởng cuộc sống ngay bây giờ.

#Ecopark
#HavenPark

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!